Skip Navigation Linksข่าวบันเทิง ข่าวดารา > ประวัติดารา ดารา

ดาราไทย

ประวัติดารา ภาพดารา รูปดารา

  • กฤษณ์ สุวรรณภาพ
  • วาม
  • ไม่ระบุ
  • โสด
  • 44 ปี
  • 180 ซม.
  • ไม่ระบุ
  • นักแสดง
  • จำนวนผู้เข้าชม 8268 คน
  • คะแนนโหวต 15 คน
  • ร่วมเป็นผูดูแลหน้าประวัติ

 

ประวัติส่วนตัว

การศึกษา

  • สำเร็จปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ สื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

ที่อยู่

  • 306/102 พหลโยธิน 49/1 ตลาดบางเขน หลักสี่ กทม. 10210

ผลงานที่ผ่านมา

  • ละครเรื่องสุดหัวใจ
  • ดอกไม้ในทางปืน
  • บางระจัน(2000)
  • พระอภัยมณี(2002)
  • แอบ...คนข้างบ้าน(2003)
  • เยาวราช(2003)
  • รักสยามเท่าฟ้า(2008)

รูปภาพ ดารา

รูปภาพดารา+

คลิปดารา

คลิปดารา+

ร่วมเม้าส์ดารา

ดารา บอร์ดารา+

Valid XHTML 1.0 Transitional