Skip Navigation Linksข่าวบันเทิง ข่าวดารา > ประวัติดารา ดารา

ดาราไทย

ประวัติดารา ภาพดารา รูปดารา

  • โกวิทย์ วัฒนกุล
  • เมา
  • ไม่ระบุ
  • 64 ปี
  • ไม่ระบุ
  • ไม่ระบุ
  • นักแสดง
  • จำนวนผู้เข้าชม 11521 คน
  • คะแนนโหวต 21 คน
  • ร่วมเป็นผูดูแลหน้าประวัติ

 

ประวัติส่วนตัว

ที่อยู่

  • 22/44 พงษ์เพชรวิลล์ ประชาชื่น ปากเกร็ด นนทบุรี 11120

ผลงานที่ผ่านมา

  • ละครเรื่อง สืบสาวราวรัก
  • ผีสามบาท(2001)
  • พรางชมพู กะเทยประจัญบาน(2002)
  • คืนไร้เงา(2003)
  • คนบอ ผีบ้า ป่าช้าแตก(2003)
  • สนิมสร้อย(2003)
  • อมนุษย์(2004)
  • 102 ปิดกรุงเทพปล้น(2004)
  • กระสือวาเลนไทน์(2006)
  • ทหารเสือพระเจ้าตาก(2007)
  • เจ้าสาวผัดไทย(2004)
  • เวิ้งปีศาจ(2007)
  • ผีเลี้ยงลูกคน(2007)

รูปภาพ ดารา

รูปภาพดารา+

คลิปดารา

คลิปดารา+

ร่วมเม้าส์ดารา

ดารา บอร์ดารา+

Valid XHTML 1.0 Transitional