Skip Navigation Linksข่าวบันเทิง ข่าวดารา > ประวัติดารา ดารา

ดาราไทย

ประวัติดารา ภาพดารา รูปดารา

  • เกริก วิลเลียม ชิลเลอร์
  • เกริก
  • Tuesday, October 12, 2517
  • แต่งงาน
  • 43 ปี
  • ไม่ระบุ
  • ไม่ระบุ
  • นักแสดงและพิธีกร
  • จำนวนผู้เข้าชม 13166 คน
  • คะแนนโหวต 16 คน
  • ร่วมเป็นผูดูแลหน้าประวัติ

 

ประวัติส่วนตัว

ที่อยู่

  • 48/28 หมู่บ้านบุญทริก ซ.วัชรพล กทม.

ผลงานที่ผ่านมา

  • ละคร
  • คุณหนูดอกฟ้ากับแมวข้างบ้าน รับบท ธัน
  • แม่คุณ...ทูนหัว รับบท นิค
  • เจ้าแม่จำเป็น รับบท ริก
  • คุณแม่จำแลง รับบท เทียม
  • บางรักซอย 9 รับบท ชายเหวง (รับเชิญ)
  • รักซ่อนรส รับบท ศักดิ์ชาย
  • หลงเงาจันทร์ รับบท คิม
  • อุบัติรักข้ามขอบฟ้า รับบท โบ้
  • อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2 รับบท โบ้
  • ระบำดวงดาว รับบท เจ๊มดแดง
  • ดวงใจอัคนี (หนึ่งใน4 หัวใจแห่งขุนเขา จากบทประพันธ์ ของ บ้านไร่ปลายฝัน) รับบท เจ๊หนูต่อ
  • ผลงานภาพยนตร์
  • ลับแลคนมหัศจรรย์ (2540)
  • 99 วันฉันรักเธอ
  • ฟ้า (2541)
  • หนุมานคลุกฝุ่น(2008) ...มาร์ค
  • สวย สิงห์ กระทิง แซ่บ(2008) ... เฮง
  • คู่แรด(2007) ...เจ๊ตือ
  • แซ่บ(2006) ...สารวัตร เกริก
  • น้ำพริกลงเรือ(2006) ...ไข่เค็ม
  • แก้วขนเหล็ก(2003) ...บริสุทธิ์
  • โฆษณา
  • เหล้าแบล็คแคท
  • บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์
  • แสดง ภาพยนตร์ เรื่อง ปล้นนะยะ 2 รับบทเป็น เจ๊จอย
  • แสดง ละคร เรื่อง หนีก็ล่า ซ่าก็รัก รับบทเป็น ไอ้อ๊อด

รูปภาพ ดารา

รูปภาพดารา+

คลิปดารา

คลิปดารา+

ร่วมเม้าส์ดารา

ดารา บอร์ดารา+

Valid XHTML 1.0 Transitional