Skip Navigation Linksข่าวบันเทิง ข่าวดารา > ประวัติดารา ดารา

ดาราไทย

ประวัติดารา ภาพดารา รูปดารา

  • อาคม ปรีดากุล
  • ค่อม
  • Friday, January 01, 2500
  • แต่งงาน
  • 57 ปี
  • 175 ซม.
  • 75 กก.
  • นักแสดง
  • จำนวนผู้เข้าชม 40184 คน
  • คะแนนโหวต 349 คน
  • ร่วมเป็นผูดูแลหน้าประวัติ

 

ประวัติส่วนตัว

งานอดิเรก

  • ทำอาหาร ออกกำลังกาย

สิ่งที่ชื่นชอบ

  • กีฬาที่ชอบ กอล์ฟ
  • แนวภาพยนต์ที่ชอบ บ้าระห่ำ
  • แนวเพลงที่ชอบ ลูกทุ่ง
  • เพลงที่ชอบ รักเก่าที่บ้านเกิด
  • สีที่ชอบ ดำ เหลือง

ศิลปินที่ชอบ

  • สายัณห์ สัญญา
  • นักแสดงที่ชอบ หม่ำ จ๊กม๊ก

ของสะสม

  • พระเครื่อง

ที่อยู่

  • 7/75 ม.มโนรมย์ 4 รามอินทรา คลองสามวา กทม. 10510

อาหารที่ชอบ

  • ขนมเทียน

สัตว์ที่ชอบ

  • งู
  • ตุ๊กแก

ผลงานที่ผ่านมา

  • ผลงานละคร
  • ละคร เรื่อง รักไต่ถัง รับบทป็น นายสำอาง
  • ละคร เรื่อง รักของนายดอกไม้ รับบทเป็น น้าชัย
  • ละคร เรื่อง รักอยู่หมัด รับบทเป็น น้าเดช
  • ละคร เรื่อง เจาะเวลาหาโก๊ะ รับบทเป็น จอระแน
  • ละคร เรื่อง เจ้าหญิงลำซิ่ง รับบทเป็น น้าเขียด
  • ละคร เรื่อง มดใสหัวใจซ่าส์ รับบทเป็น กะทิ
  • ละคร เรื่อง น้องเหมียวเขี้ยวเพชร รับบทเป็น จ่าสิน
  • ละคร เรื่อง เพื่อนซี้ล่องหน รับบทเป็น ท่านขุนปฐพีเกรียงไกร
  • ละคร เรื่อง เพื่อนซี้ล่องหน บ้านพักสุขสันต์ รับบทเป็น มหาเฟี้ยม
  • ละคร เรื่อง โก๊ะ ซ่าท้ามิติ รับบทเป็น จอระแน
  • ละคร เรื่อง คู่กิ๊กพริกกะเกลือ รับบทเป็น เฮียเบี้ยว
  • ละคร เรื่อง พระจันทร์ลายพยัคฆ์ รับบทเป็น จ่าพงษ์
  • ละคร เรื่อง ปอบอพาร์ตเมนต์ รับบทเป็น ยามจิ๋ม
  • ละคร เรื่อง หลวงตามหาชน รับบทเป็น อาคม
  • ละคร เรื่อง สลัดโสด คอมปานี รับบทเป็น บอส สมชาย
  • ละคร เรื่อง เธอกับเขาและรักของเรา รับบทเป็น ระบบ
  • ละคร เรื่อง รักไม่มีวันตาย รับบทเป็น ฉิ่ง
  • ผลงานภาพยนตร์
  • สุดเขตสเลดเป็ด (2010)...พ่อสุดเขต
  • ผู้ชายลัลล้า (2010)...น้าร้านกาแฟ
  • น้ำ ผีนองสยองขวัญ (2010)...น้าจวบ
  • ยายสั่งมาใหญ่ (2010)...
  • อีเห็ดสด เผด็จศึก (2010)...หมอลำ โอสถเทพ
  • โป๊ะแตก (2010)...ค่อม ชวนชื่น
  • ผู้หญิง 5 บาป 2 (2010)...ค่อม นักร้องในสังกัด
  • สามย่าน (2010)...น้าค่อม พนักงานขับรถทัวร์
  • กองพันครึกครื้น ท.ทหารคึกคัก (2010) ...พลทหารเอก
  • 4 สิงห์คอนเฟิร์ม (2010) ...จ่าแหยม
  • มายวาเลนไทน์ แล้วรัก...ก็หมุนรอบตัวเรา (2010) ...อาก๋ง
  • 32 ธันวา(2009) ...คนไข้หมายเลข 7
  • สวย สิงห์ กระทิง แซ่บ(2009)...วัตร
  • บุปผาราตรี 3.2(2009) ...เซียนต้อม
  • อีส้มสมหวัง ชะชะช่า(2009) ...ค่อม
  • กระสือฟัดปอบ(2009) ...สัปเหร่อ
  • โหดหน้าเหี่ยว 966(2009) ...มงคล รามา
  • โกยเถอะโยม (2006) ...เมฆ
  • ฟ้าใส ใจชื่นบาน(2009) ...จอบ
  • 5 แถว(2008) ...คนขับแท็กซี่
  • ลูกตลก....ตกไม่ไกลต้น ...หลวงพ่อ
  • BitterSweet BoydPod The Short Film(2008) ...จราจรค่อม (Yoo Hoo)
  • หัวหลุดแฟมิลี่(2008) ...สังคม
  • เทวดาตกมันส์(2008) ...เจ๋ง
  • ว้อ...หมาบ้ามหาสนุก (2008) ...ผู้ใหญ่เสนาะ
  • ผีไม้จิ้มฟัน (2008) ...พ่อค้า
  • บ้านผีเปิบ (2008) ...จ่ายื่น
  • ผีตาหวานกับอาจารย์ตาโบ๋ (2008) ...เว่อร์
  • โปงลางสะดิ้ง ลำซิ่งส่ายหน้า (2007) ...ด้วง
  • อีส้ม สมหวัง (2007) ...ผู้จัดการเหยิน
  • รักนะ 24 ชั่วโมง(7/24)(2007) ...ตลกคาเฟ่
  • แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า (2006) ...สิทธิ
  • แซ่บ(2006) ...ไอ้บ้า
  • เสือภูเขา (2005) ...หัวหน้าเผ่าซาลาส
  • นรก(2005) ...น้าเต๋า
  • 7 ประจัญบาน 2(2005) ...จุก เบี้ยวสกุล
  • ก็เคยสัญญา(2005) ...หมอผี
  • โกร๋น ก๊วน กวน ผี(2004) ...สัปเหร่อชอบ
  • คนบอ ผีบ้า ป่าช้าแตก(2003) ...
  • แอบ...คนข้างบ้าน(2003) ...จ่าจิ้ม
  • หลบผี ผีไม่หลบ (2003) ...
  • 7 ประจัญบาน (2002) ...จุก เบี้ยวสกุล
  • แสดง ละคร เรื่อง ศีล 5 รับบทเป็น จ่าหมาย
  • แสดง ภาพยนตร์ เรื่อง Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น รับบทเป็น ต๋อง
  • แสดง ภาพยนตร์ เรื่อง เก๋าเกรียน รับบทเป็น อาจารย์เฮง

รูปภาพ ดารา

รูปภาพดารา+

ร่วมเม้าส์ดารา

ไม่บอก 1079(0) by: บอส
ดี 1410(0) by: บิวตี้ฟูล
ดารา บอร์ดารา+

Valid XHTML 1.0 Transitional