Skip Navigation Linksข่าวบันเทิง ข่าวดารา > ประวัติดารา ดารา

ดาราไทย

ประวัติดารา ภาพดารา รูปดารา

  • แสงดาว ทรงแสง
  • จอย
  • Wednesday, January 01, 2516
  • โสด
  • 41 ปี
  • 156 ซม.
  • 56 กก.
  • นักแสดง
  • จำนวนผู้เข้าชม 13187 คน
  • คะแนนโหวต 23 คน
  • ร่วมเป็นผูดูแลหน้าประวัติ

 

ประวัติส่วนตัว

ที่อยู่

  • 7/1015 บ้านมโนรมย์ 4 ต.คลองสามวา อ.คลองสามวา ตะวันตก กทม.

ผลงานที่ผ่านมา

  • ผลงาน
  • เล่นตลก
  • ละครสองเรานิรันดร
  • ละครทัดดาวบุษบา
  • แซ่บ(2006)
  • โกยเถอะโยม(2006)
  • พยัคฆ์ร้ายส่ายหน้า(2005)
  • เจ้าสาวผัดไทย(2004)
  • หลบผี ผีไม่หลบ(2003)
  • รายการ ชวนชืน คาเฟ่
  • ละคร เฮง เฮง เฮง รับบทเป็น ลำไย
  • บ้านผีเปิบ(2008) ผีฟ้า/ผีเปิบ

รูปภาพ ดารา

  • 100 x 100
  • 100 x 100
  • 100 x 100

รูปภาพดารา+

ร่วมเม้าส์ดารา

ดารา บอร์ดารา+

Valid XHTML 1.0 Transitional