Skip Navigation Linksข่าวบันเทิง ข่าวดารา > ประวัติดารา ดารา

ดาราไทย

ประวัติดารา ภาพดารา รูปดารา

  • ญาณิน วิสมิตะนันทน์
  • จีจ้า
  • ไม่ระบุ
  • โสด
  • 33 ปี
  • ไม่ระบุ
  • ไม่ระบุ
  • นักแสดง
  • จำนวนผู้เข้าชม 28616 คน
  • คะแนนโหวต 112 คน
  • ร่วมเป็นผูดูแลหน้าประวัติ

 

ประวัติส่วนตัว

การศึกษา

  • โรงพยาบาลแพทย์ปัญญา กรุงเทพฯ Thailand
  • คณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์และดิจิตอล ม.เกษมบัณฑิต

รางวัล

  • ได้รับรางวัลชนะเลิศเป็นมิสเทควันโดคนแรกของประเทศไทย
  • ได้รับรางวัลสตั๊นต์หญิงยอดเยี่ยม จากการประกาศผลรางวัลสตันท์แมนยอดเยี่ยม ครั้งที่ 1

ผลงานที่ผ่านมา

  • 2002 ตะลุมพุก มหาวาตภัยล้างแผ่นดิน
  • 2003 ละครโทรทัศน์ "กาเหว่าที่บางเพลง" ทางไทยทีวีสีช่อง3
  • 2003 ละครโทรทัศน์ "รักห้ามโปรโมท" ทางสถานีโทรทัศน์ ITV
  • 2008 ช็อคโกแลต รับบทเป็น เซ็น
  • 2009 จีจ้า ดื้อสวยดุ รับบทเป็น ดื้อ
  • 2011 จั๊กกะแหล๋น รับบทเป็น จั๊กกะแหล๋น
  • 2011 วอนโดนเตะ!! รับบทเป็น หว่าหวา
  • 2011 ช็อคโกแลต 2 รับบทเป็น เซ็น
  • 2011 ต้มยำกุ้ง 2
  • ได้รับรางวัลชนะเลิศเป็นมิสเทควันโดคนแรกของประเทศไทย
  • ได้รับรางวัลสตั๊นต์หญิงยอดเยี่ยม จากการประกาศผลรางวัลสตันท์แมนยอดเยี่ยม ครั้งที่ 1

รูปภาพ ดารา

  • 100 x 100
  • 100 x 100
  • 100 x 100
  • 100 x 100

รูปภาพดารา+

คลิปดารา

คลิปดารา+

Valid XHTML 1.0 Transitional